The Gam tại Hàn Quốc

Thương hiệu thời trang THE GAM – thương hiệu thời trang cao cấp đã có mặt tại thị trường Hàn Quốc từ năm 2002 đến nay đã được hơn 15 năm,Tại Hàn Quốc thì THE GAM đã có trên 130 showroom đặt tại các khu mua sắm đông đúc nhất.

  • Năm 2009 đã có 40 showroom
  • Năm 2010 đã có 74 showroom
  • Năm 2011 đã có 97 showroom
  • Năm 2015 Ra mắt thương hiệu và shop no.1 Red Street
  • Năm 2017 đã có mặt tại Việt Nam
  • Năm 2018 sẽ hoàn thiện hệ thống Shoping mall
  • Năm 2019 Tập chung mở rộng chi nhánh tại khu vực Đông Nam Á như Trung Quốc – Thái Lan…
  • Năm 2020 đặt ra mục tiêu đạt 200 showroom tại Hàn Quốc. Và Ra mắt thương hiệu thứ 2 đó là dòng Red Street.
  • Công khai doanh nghiệp lên sàn chứng khoán KOSDAQ năm 2023

The Gam tại Việt Nam

Ngày 23.12.2017 THE GAM chính thức có mặt tại Việt Nam,Với Showroom đầu tiên tại số 4 Phố Huế cũng là trụ sở làm việc của Tập đoàn tại Việt Nam. Khi thời trang THE GAM về Việt Nam sẽ nhanh chóng trở thành một làn gió mới chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam. đặc biệt là những tín đồ thời trang luôn muốn làm mới chính mình.

Đến nay, Tập đoàn thời trang THE GAM đã thành công với các dòng sản phẩm như: Thời trang công sở, dạo phố, dòng basic, dòng giới hạn limited, và phụ kiện thời trang đi kèm. Năm 2017, Nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, THE GAM đã có mặt tại Việt Nam tiến thêm một bước đến gần hơn mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu thời trang của người tiêu dùng của người Việt Nam.

Thể mạnh của THE GAM được tạo nên từ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nét tinh tế tuyệt vời từ thời trang Italy, công nghệ sản xuất hiện đại tại Hàn Quốc và Hàn Quốc là nơi thời trang luôn bắt đầu từ đó. Sự hòa quyện tạo ra một bản sắc rất riêng của THE GAM– đó là phong cách dẫn đầu về thời trang của THE GAM tại Hàn Quốc.

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, bắt kịp với xu hướng thời trang thế giới, THE GAM trong năm 2018 sẽ tập chung chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới nhằm đem những lợi ích tốt nhất đến khách hàng cũng như để phù hợp với quy mô phát triển lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn THE GAM tại Việt Nam . Đến nay, THE GAM đã đặt mục tiêu và định hướng phát triển hệ thống showroom trên khắp đất nước. Dự kiến mở 8 showroom trong năm 2018.